Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực là gì? Cửa kính cường lực là cửa được làm từ kính cường lực có độ dày 10mm hoặc 12mm kết hợp với bộ phụ kiện inox như bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm, khóa để tạo nên bộ cửa kính cường lực hoàn chỉnh. 

Sử dụng cửa kính cường lực có ưu điểm là lấy ánh sáng tối đa, không hạn chế tầm nhìn, không gian thông thoáng, tiết kiệm diện tích, cách âm cách nhiệt, dễ dàng lau chùi vệ sinh, đóng mở nhẹ nhàng, chịu được lực va đập, bền bỉ với thời gian, sử dụng an toàn tuyệt đối.
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC ?

Cửa kính cường lực ngoài những tính năng đặc chưng như những mẫu cửa khác thì nó còn đem lại những lợi ích đặc biệt sau đây :

Cửa kính cường lực cách âm và nhiệt tốt

Cửa kính cường lực có khả năng cách âm và nhiệt tốt hơn từ 4 đến 5 lần so với kính thông thường và các chất liệu khác.Nếu bạn là người cần sự tĩnh lặng hay thích sự tĩnh lặng thì cửa kính cường lực là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Cửa kính cường lực nhà ống chịu lực tốt

Kính cường lực được tôi ở nhiệt độ cao và làm lạnh nhanh bằng hơi nước chính vì thế mà cửa kính cường lực độ độ bền cao và chịu lực va đập tốt rất nhiều so với những chất liệu khác.  

Thẩm mỹ cao

Cửa kính cường lực cho nhà ống được thiết kế đơn giản, hiện đại tạo thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

An toàn khi sử dụng

Cửa kính cường lực có độ bền cao an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trong trường hợp xấu chẳng may kính bị vỡ sẽ tạo thành những hạt nhỏ không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 Đăng Ký Gọi Lại