Cửa cuốn Eurodoor nhãn hiệu được chứng nhận độc quyền tại Việt Nam

Cửa cuốn Eurodoor nhãn hiệu được chứng nhận độc quyền tại Việt Nam

Dịch vụ Cửa cuốn kim loại slatted cán cửa được sử dụng để cung cấp bảo mật chống xâm nhập hoặc bảo vệ ngoại thất và nội thất trong công nghiệp, cao ốc thương mại và gia đình...

Cửa cuốn Eurodoor nhãn hiệu được chứng nhận độc quyền tại Việt Nam

Lợi ích Eurodoor Door: cửa cuốn tiến thịnh được xây dựng phù hợp với điều kiện khí hậu và để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại và đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Tiết kiệm không gian: Dịch vụ cuộn lên phía trên cửa ra vào và cửa hàng trong một cuộn chặt trên mở để sử dụng đầy đủ hơn của không gian nội thất. Điều này làm giảm sự can thiệp với các thành phần xây dựng khác. Đạt tiêu chuẩn chất lượng:vật liệu chất lượng đảm bảo chất lượng cho mọi công trình vì thế ít tốn kém bảo trì.

Thiết kế linh hoạt: Kích thước: 30 'rộng, 30' cao tiêu chuẩn xây dựng .50 'rộng, 40' cao,mọi thông tin bạn có thể tham khảo tại www.eurodoors.com.vn.

Hoạt động: Motors, xích, tay quây hoặc đẩy lên thiết kế dựa trên kích thước, trọng lượng hoặc tần suất hoạt động.

Cách sử dụng: Bạn có thể linh hoạt trong việc điều khiển tự động hoạc điều khiển thủ công qua xích.

Cửa cuộn nhanh hơn: Đối dụng lưu lượng truy cập cao hoặc nơi luồng không khí hoặc kiểm soát nhiệt độ là rất quan trọng, cửa ra vào có thể được thiết kế để hoạt động ở nhiều hơn hai lần tốc độ của cửa điển hình, hoặc lên đến 2 ft / giây.

Wind Load: Cornell cửa dịch vụ có thể được cấu hình để chịu được đầy đủ các yêu cầu cụ thể như tải trọng gió , tác động mạnh từ bên ngoài, tạo cảm giác an toàn cho bạn khi bạn ra ngoài.

 Đăng Ký Gọi Lại